GIỚI THIỆU VỀ HANA PHÁT

193 lượt xem

Hana Phát chuyên sản xuất bàn thao tác công nghiệp, kệ để hàng công nghiệp. Chúng tôi thiết kế sản xuất theo yêu cầu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

       

– Bàn thao tác là sản phẩm bàn làm việc dành cho công nhân làm việc ở các khu công nghiệp, xí nghiệp. Hana Phát nghiên cứu rất kỹ về kích thước, kiểu dáng, chất liệu để sao cho thuận tiện, an toàn nhất cho quá trình làm việc của công nhân.

– Ban thao tác, kệ để hàng được làm bằng nhiều chất liệu, phổ biến là chất liệu inox, thép bọc nhựa, nhôm định hình, thép hộp, thép ống sơn tĩnh điện, thép V lỗ;

– Bàn thao tác, kệ để hàng có thể là cố định hoặc lắp ráp tùy thuộc vào đặc điểm riêng của từng xưởng sản xuất hoặc lựa chọn của khách hàng.

– Mặt bàn thao tác có thể làm bằng gỗ công nghiệp, trên bề mặt có thể dán cao su chống tĩnh điện; Đối với bàn thao tác inox, mặt bàn ngoài chất liệu là gỗ công nghiệp có thể làm bằng inox.

– Các sản phẩm của Hana Phát đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng!

Ngoài ra, Hana Phát còn sản xuất kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực nội thất văn phòng như bàn giám đốc, tủ giám đốc, ghế giám đốc; bàn nhân viên, tủ tài liệu, ghế nhân viên, hộc ngăn kéo; bàn ghế họp, vách ngăn văn phòng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *